Chủ Nhật, 16 Tháng Một, 2022
Về Tôi_Phan_Kim_Ngan
Chúng tôi là một giới tính ĐẶC BIỆT, đặc biệt như những nhóm MÁU HIẾM - Phan Kim Ngân.

Phan Kim Ngân

Xin chào, tôi là Phan Kim Ngân sinh năm 1997. Làm kinh doanh tự do, lĩnh vực: Thiết kế & Phát triển Website, Marketing và Business. Lĩnh vực khác: Môi giới nhà đất, tài sản.

Hiện đang công tác tại Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Là người sáng lập Cộng Đồng Yêu Mến Trans Girl – Trans Women ❤️ (Chuyển giới nữ).

Lý do sáng lập website này: Website này thành lập với danh mục Website cá nhân, chuyên về Blog. Kết hợp với Cộng đồng phi lợi nhuận của tôi. Các chủ đề như: Nghiên cứu, Học tập, Kiến Thức, Chia sẻ.

Lý do sáng lập cộng đồng này: Nói lên những cái khó khăn, nổi khổ, để mọi người hiểu hơn về những Người chuyển gới nữ. Và cho mọi người thấy rằng: Người chuyển giới luôn nổ lực và đấu tranh đánh đổi cả thanh xuân để sống đúng với giới tính, cũng là một trong những người có ít cho xã hội cũng như cho gia đình. Vì tôi cũng là Người chuyển giới nữ. “Chúng tôi là một giới tính ĐẶC BIỆT, đặc biệt như những nhóm MÁU HIẾM” – Phan Kim NgânChuyenGioiNu.com.vn

Về Tôi_Phan_Kim_Ngan

Web blog

Blogger là người vận hành một Web blog, chia sẽ tầm nhìn của mình đến mọi người trên Internet, cả ở khía cạnh cá nhân hay kinh doanh. Chủ đề mà Blogger chọn có thể trải dài từ nghệ thuật đến chính trị.

Về Tôi_Phan_Kim_Ngan

Gây quỹ

Gây quỹ hay Quỹ phi lợi nhuận là một hình thức gây quỹ mà theo đó những cá nhân, tổ chức nào đó sẽ thường tặng tiền và hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân khác hoặc cung cấp các nguồn kinh phí riêng của mình cho mục đích từ thiện.

Về Tôi_Phan_Kim_Ngan

Transgender

Transgender hay Trans là Chuyển giới, thuộc nhóm T trong LGBT (LGBTQI+).

Transgender bao gồm: Chuyển giới Nữ (Nam sang Nữ), Chuyển giới Nam (Nữ sang Nam). Ở đây, chúng tôi sẽ đi sâu và tập trung về Chuyển giới nữ.